สอบถามหน่อยค่ะ ท้องรึป่าวคะแบบนี้

คือมีอาการอยากกินของเปรี้ยวค่ะ แล้วก็กินอะไรก็จะอ้วกออก เป็นมา2-3วันแล้ว ปกติประจำเดือนจะมาช่วงสิ้นเดือน แต่เดือนนี้ยังไม่มา ท้องรึป่าวคะ?#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ จะได้แน่ใจไม่ต้องกังวล

ตรวจค่ะ จะได้รู้ว่าท้องไหม บางคนก็มีอาการหลอก