ตอนนี้น้องได้ 11 สัปดาห์ 2 วัน

คือมีอาการหงุดหงิดเวลาเห็นหน้าแฟนคอแข็งอยากจะอาเจียนไม่อยากกินข้าวก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้ใดๆเรยพึ่งมาเริ่มเป็นได้สักระยะนึงอาการแบบนี้มันปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนเป็น ปกติค่ะ แต่ละคนร่างกายเปลี่ยนแปลงไม่เหมือนกัน