มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

คือมีอาการประจำเดือนขาดเกือบ10วันแล้วค่ะมีอาการเจ็บบริเวรเต้านม​ หน้ามืดบ่อยเหมือนจะวูบๆค่ะ​ ปวดท้องเหมือนมีลมในท้อง​หรือบางครั้งปวดหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแต่ปวดไม่มากค่ะ​ อยากทราบว่าอาการเล่านี้เกี่ยวกับการเริ่มตั้งครรภ์​หรือป่าวคะ

22 ตอบกลับ

เรามีอาการแบบนี้เลยคะ พอตรวจก็เจอเลยคะ สองขีด😍

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรค์แล้วค่ะ

ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์​มาตรวจดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนมีอาการ ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

ตรวจดูค่ะ ที่ตรวจใน 7-11 มีขายค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองเลยค่า

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยคะ

ตรวจดูดีกว่า

ลองตรวจดูคะ

ตรวจเลยจ้า