มีสิทธิ์ตั้งครรไหม

คือมีอะไรกับแฟนตอนเป็นประจำเดือนแล้วหลั่งในไม่ได้กินยาคุม ตอนนี้ผ่านมา2อาทิตย์2วันแล้ว มีอาการน้ำไหลออกจากช่องคลอด เป็นเมือกใสๆขาวขุ่นนิดนึง ตอนแรกคิดว่าประจำเดือนไหลพอมาดูเป็นน้ำใสๆไหล ปวดหัวบางครั้ง อารมณ์เปลี่ยนแปลงค่อนข้างบ่อย มีอารมณ์ทางเพศมากกว่าปกติ

2 ตอบกลับ

มีไข่ตกค่ะ ถ้าไม่อยากท้อง ตอนนี้อย่ามีเพศสัมพันธ์ ถ้าอยากท้องก้จัดเลย