จะทราบได้ยังไงว่าท้องค่ะ

คือมีลูกแล้วค่ะหนึ่งคนค่ะ ตอนนี้10ปี เลยไม่ทราบว่าอาการเป็นยังไงคะ แม่ๆๆทุกคนบอกทีค่ะ

7 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ คนโต9ปีค่ะ ปล่อยปุ๊บติดปั๊บ ก่อนปล่อยประจำเดือนมาแค่ติดกางเกง เลยหยุดกินยาคุมค่ะ คิดว่าเดือนหน้าจะได้ออกมาเยอะๆ ที่ไหนได้ประจำเดือนไม่มาเฉยตรวจก็ขึ้น2ขีดเลย ตอนนี้13วีคแล้วค่ะ งงตัวเองคิดได้งัยหยุดยาคุมให้ประจำเดือนออกมาเยอะๆ 🤣🤣 ปล.คือเราคุมมาตั้ง9ปีไม่คิดว่าจะติดง่ายเลยคิดจะหยุดยาคุมเพื่ออยากมีประจำเดือนเยอะๆ บ้าบอมากๆ

อาการคนท้องแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ถ้าประจำเดือนขาดก็ซื้อที่ตรวจตรวจครรภ์ดูได้เรยค่ะ

ของเราไม่มีอาการอะไรค่ะ แค่ประจำเดือนเลท เลยลองตรวจค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ หรือตรวจเลือดที่ รพ. ค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเลยจ้า

ไม่มีปจดค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจคะ