คุณ​แม่เลี้ยงเดี่ยว

คือมีปัญหา​ครอบครัวคะ แล้วหนูกำลังท้องได้9สัปดาห์​แล้ว อยากให้ขาดกันไป ไม่อยากให้เขามายุ่งกับลูกไม่มีสิทธิ์​เป็นพ่อ หนูทำแบบนี้จะดีมั้ยคะ เลี้ยงเองดูแลตัวเอง

20 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเราคะอะไรดีที่สุดสำหรับเราเเละลูกก็เลือกสิ่งนั้นคะ