สอบถามนะคะ ตั้งครรภ์ 36w 4 วัน

คือมีน้ำใสๆขุ่นๆ ออกทางช่องคลอด เหมือนเป็นตกขาวอะคะ เเต่บางทีมันเปียกกางเกงเลย ไหลออกมาเป็นเมือกๆ เยอะบ้างน้อยบ้าง แบบนี้ปกติรึเปล่าคะ หมอนัดตรวจครรภ์ 26 ธันวานี้ ว่าจะถามหมอคะ เเต่กังวลใจ เลยมาถามในนี้ก่อนคะ ว่าปกติรึเปล่าคะ ไม่มีเลือดอะไรปนนะคะ มีเเค่น้ำขุ่นๆเหนียวๆ ไหลเเฉะกางเกงเลยคะ ท้องก็เเข็งบ่อยด้วย

3 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้าไม่ปวดท้อง รึมีมูกเลือด ออกมาก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามี รีบไปหาหมอนะคะ ใกล้จะแตกแล้ว

เป็นตกขาวค่ะ ซึ่งเป็นสัญญาณของการใกล้คลอด

5y ago

อ่อคะ ขอบคุณที่ตอบคะ จะคอยสังเกตตัวเองคะ 🥰😊

ขอบคุณที่ตอบคะ 🥰😊