อยากทราบค่ะว่าอยู่ไฟแล้วสามารถกินชาบูได้ไหม

คือมีนัดกับเพื่อนค่ะว่าวันที่15ตุลาจะไปกินชาบูด้วยกันแล้วพอดีแฟนอยากแฟนรอนานไม่ค่อยได้ก็อาจจะกินก่อนวันที่15กับแฟนแต่อยู่เดือนเสร็จวันที่26เดือนนี้ค่ะแต่อาจจะกินชาบูวันที่2เดือนหน้าคนอยู่ไฟเสร็จสามารถกินได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

จะอยู่หรือไม่อยู่ก็ทานได้ค่ะ

5y ago

กินพวกน้ำเย็นที่ใส่น้ำแข็งได้ไหมคะแต่ไม่เย็นจัดอะค่ะ