คัดสูติบัตร

คือมาทำงานที่ภูเก็ต มีลูก3คน 8ขวบ 6ขวบและ1ขวบจะคัดสูติบัตรใหม่ไปอำเภอเขาบอกว่าต้องไปคัดที่อำเภอเกิด คือที่สุราษฎร์ธานีและชุมพร ปัญหาคือ ต้องพาเด็ก3 คน ไปด้วย ค่าใช้จ่ายสูงมาก อีกอย่างมีเดกไปด้วยมีวิธีอื่นไหมแบบเช่นขอคัดปลายทางไรแบบนี้

2 ตอบกลับ

ให้ที่บ้านถ่ายรูปให้น่าจะง่ายสุดแล้วคะ สู้คะ