ใกล้เรียนจบแล้ว แต่ท้องก่อน 5 เดือน ยังไม่กล้าพ่อกับแม่เลยค่ะะ

คือพ่อแม่เราค่อนข้างที่เข้มงวด เป็นครูด้วย ค่อนข้างที่จะมีหน้ามีตา คนรู้จักหมด แม่เคยบอกว่า ถ้าท้อง จะให้ออกเอา กลัวพ่อแม่ผิดหวัง แล้วไม่รู้จะบอกพ่อแม่ยังไง ตอนนี้เหลือแค่ฝึกงานค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกเถอะค่ะ ถึงเวลาจำเป็นและเผชิญกับความจริง