ลูก 1 เดือน 20 วันตัวเล็กมั้ย

คือพ่อแฟนว่าลูกเราตัวเล็กจะ 2 เดือนแล้วตัวแค่นี้เองอยากทราบว่านี้ถือว่าตัวเล็กหรอ แรกเกิดน้ำหนัก 3060

ลูก 1 เดือน 20 วันตัวเล็กมั้ย
11 ตอบกลับ

ตรวจวัดตามเกณฑ์ไปจ้า อย่าไปเทียบลูกคนอื่น ลูกจะเปนยังไงก้คือลูกเราดูเเลสั่งสอนให้ดี🥹

2y ago

ตอนท้อง ท้องเล็กก็ว่าท้องแค่นี้ลูกไม่หนัก2ขีดเองหรอบังคับเรากินแต่ของหวานพอบอกไม่กินก็งอน พอคลอดก็ว่าลูกเราตัวเล็กงงใจพ่อผัวมาก

ของเราแรกเกิดหนัก2680 พึ่งไปฉีดวัคซีนเมื่อวันที่10 หนัก5โล6แล้วค่ะ มาโตข้างนอกเอา555

ไม่เล็กนะค่ะแม่ 1เดือน20วันเท่ากับบ้านนี้เลยแต่ของแม่บ้านนี้ตอนนี้อ้วนเกิน

2y ago

บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้ตัวเล็กกว่านี้อีกค่ะ😅

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้1เดือน18วันแล้วจ้า

บ้านนี้1เดือน25วัน4.405กรัม จ้ำม่ำมากกก🤣

ไม่เล็กนะคะ ลูกเราเล็กกว่าอีก😂

บ้านนี้1เดือน15วัน

ไม่เล็กคะแม่