พ่อเด็กไม่สนใจ

คือพ่อเด็กเค้าไม่ค่อยมาสนใจลูกเลยคะกลัวว่าลูกจะร้องทั้งคืนตัวเองนอนไม่หลับทิ้งลูกเป็นภาระเราคนเดียวเลยเสียใจมากคะที่พ่อเด็กไม่ค่อยสนใจลูกขนาดเปลี่ยนพระอ้อมก็มห้เอาทำทุกอย่างให้เราทำหมดตัวเองสบาย

1 ตอบกลับ

รีบเปิดใจคุยกันเลยค่ะ ก่อนที่อะไรจะแย่ไปกว่านี้