พ่อเด็กไม่สนใจ

ตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วค่ะ เรากับพ่อของเด็กไม่ได้อยู่ด้วยกัน พ่อของเด็กดูไม่ได้สนใจอะไรเลยเราไปหาหมอไม่เคยถามเลยว่าเป็นยังไงบ้างวันๆเอาแต่อยู่กะบเพื่อน เล่นเกม ตอนแรกเราว่าจะปล่อยไม่สนใจอะไรแล้ว แต่กลัวลูกโตขึ้นมาแล้วถามถึงพ่อ เรากลัวลูกมีปมเวลาไปโรงเรียนหรือมีกิจกรรมเกี่ยวกับพ่อ เราไม่อยากให้ลูกเรารู้สึกไม่ดี เราควรปล่อยพ่อของเด็กไปหรือควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ต้องคุยกันค่ะ ให้เขารุ้ตัวว่าเขาเป็นพ่อคนแล้วน่ะ จะทำตัวเหมือนเดกไม่ได้แล้วน่ะ เราเทศทุกครั้งเลยค่ะที่มันทำตัวไม่รุ้เรื่อง ถ้าไม่ฟังพ่อตาหมายหัวยุน่ะนี่กรณีของเราค่ะ

มีพ่อไม่ดี อย่ามีเลยคะ