เป็นแม่ๆจะทำอย่างไรกันคะ

คือพ่อบ้านนี้เมื่อก่อนเที่ยวหนัก ตอนท้องก้เที่ยว พอลูกคลอดมาครบได้1เดือน9วัน วันนี้นางขอออกไปร้านเหล้าค่ะ บอกว่าไปกะเพื่อนด้วย แต่เหมือนมีอะไรมาดลใจให้หาวิธีติดตามนาง จนได้เจอผญคนนึงลงรูปในร้านเหล้าเราเลยทักเขาไป ให้เขาช่วยถ่ายรูปส่งมา นางไปกับเพื่อนจริงค่ะแต่มีผญด้วย แล้วแถมมันยังไปยุ่งกับผญคนที่เราทักถามด้วย แจคพอตมากกกทักถูกคน ??‍♀️ รับมือยังไงกันคะ แม่ๆ

เป็นแม่ๆจะทำอย่างไรกันคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ชอบเรื่องแบยนี้เหมือนกันค่ะ จะมีกิ้กก้มีไว้คน แต่ไปเรื่อยๆ เก็บเรื่อยๆ เอาหมด ไม่ชอบ

5y ago

ถ้าคุณจะเลิก หรือ ตัดสินใจอย่างไร ยังไงๆ ก็ต้องได้ค่าซับพอร์ตลูกทุกๆเดือนนะคะ มันเปนสิทธิ ที่ลูดควรจะได้และมี สถานะบางทีเลือกยาก แต่ ค่าใช้จ่ายเรื่องลูกต้องไม่่ยอมค่ะ อย่าน้อยทุกๆเดือนไหวแค่ไหนก้เอาไว้