แพ้ท้องหนัก

คือพึ่งรู้ตัวว่าท้อง ปจด ไม่มาแค่10กว่าวัน ปกติปจดมาวันที่2 3 ค่ะ แต่เดือนนี้ไม่มา และช่วง3 4วันที่แล้ว คือมีอาการ คลื่นไส้ เวียนหัว เบื่ออาหาร กินได้น้อย เลยตัดสินใจตรวจ 2ขีดก็มา หลังจากนั้นแพ้หนักกว่าเดิมค่ะ เหม็นไปหมด แค่ได้กลิ่นกับข้าวก็เหม็นจะฮ๊วกแล้ว มีวิธีที่จะช่วยให้แพ้น้อยลงไหมค่ะหรือทานได้ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หรือยังคะ ถ้ายังควรรีบค่ะ หมอจะให้ยาแก้แพ้ และยาบำรุงมาทานค่ะ