สอบถามเเม่ๆเป็นเบาหวานตอนท้อง

คือพึ่งมาตรวจเเล้วหมอบอกว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เเม่ๆมีวิธีการควบคุมอาหารเเละจัดการยังไงค่ะ ปล.น้องปกติเเข็งเเรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดอาหารพวกคาร์โบฯ แป้ง ขนมหวาน ขนมปัง ชาไข่มุก กาแฟ โกโก้ กินได้แต่น้อยเวลาอยาก ไม่กินเลยจะดีมากค่ะ ❤ ดื่มน้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาลแทนน้ำค่ะ