ตั้งครรภ์ทานยาธาตุน้ำขาวได้ไหมค่ะ

คือพอดีเรามีอาการปวดท้องบริเวณลิ้นปี่ค่ะ สาเหตุนี้น่าจะท้องว่าง ปวดเวลาประมาณก่อนเที่ยงอ่ะค่ะ พอทานข้าวแล้วอาการปวดก็ทุเลาลง เลยอยากรู้ว่าแม่ท้องอยู่กินยาธาตุน้ำขาวได้ไหม อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ไม่ได้จ๊ะ ต้องให้หมออนุญาตจ่ายให้จ้า