คุณแม่ตั้งครรภ์

คือพอดีว่าท้องจะเข้า 7 เดือนแล้วค่ะ เวลาเราอึ เราเบ่งได้ไหมคะ พอดีตอนนี้ไม่กล้าเบ่งค่ะเพราะกลัวลูกออกมาด้วย ต้องรอให้ปวดมากๆถึงจะมาอึค่ะจะได้ไม่ต้องเบ่ง เลยอยากจะถามว่า เบ่งได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เบ่งไม่ได้เลยค่ะ มันปวดไปหมดเวลาเบ่ง