ตั้งครรภ์ไม่ดื่มน้ำมะพร้าวได้มั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้ว คุณหมอให้ตรวจน้ำตาลเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ เลยไม่ดื่มน้ำมะพร้าว และโดยส่วนตัวคือไม่ชอบด้วย แต่คนที่บ้านคะยั้นคะยอให้หามาดื่ม บอกถ้าไม่ดื่มลูกจะเป็นไข เลยอยากจะถามว่า มีแม่ท่านไหนไม่ดื่มแล้วมีผลต่อลูกจริงๆเหรอคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่กิน ลูกออกมาแข็งแรงปกติ พยาบาลล้างไขให้ทุกคนค่ะไม่ต้องกังวลเรื่องไข

4y ago

หายกังวลไปเลยค่ะ