กินนมแม่สลับกับนมผงได้มั้ยค่ะ

คือพอดีว่ากลางวันต้องไปเรียนค่ะแล้วน้องก็กินนมเยอะมาก จะปั้มน้ำนมก็ไม่ออก อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าหากกลางวันกินนมผง กลางคืนกินนมแม่ จะมีผลเสียมั้ยค่ะ แล้วถ้าหากกินได้กินนมยี่ห้อไหนสูตรไหนดีค่ะ น้องอายุ 4 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ นมสูตรไหนแม่ต้องลองเองค่ะว่าน้องถูกกะตัวไหน

2y ago

ขอบคุณค่ะ