ทานอาหารทะเลแล้วรู้สึกแน่นน่าอก อันตรายไหมคะ

คือพอดีทานอาหารทะเลไปแล้วรู้สึกแน่นน่าอกค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวก จะอ้วกก็ไม่อ้วก กินกุ้งดิบไป2ตัวค่ะ อันตรายไหมแต่วันนี้กินอาหารทะเลทั้งวันด้วย แอบกลัวมากค่ะ?

2 ตอบกลับ

อาหารทะเลจำพวกหอย กุ้ง ปูม้า ปูทะเลให้ทานแต่ในปริมาณที่พอเหมาะ เนื่องจากมีคอเลสเตอรอลสูง แม่ท้องทานมากไปอาจเสียสุขภาพได้เหมือนกันค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ อาจจะแพ้