ทำไงเพิ่มนน.ลูกในท้องกันค้ะเเม่ๆเเนะนำหน่อยค้ะ

คือพอดีกินเท่าไหร่ก้อไม่เพิ่มเรยค่ะนน.เเม่ก้อไม่ขึ้น นน.ลูกกลับลดลงอีกค่ะ ทั้งๆที่กินมากขึ้นกว่าเดิมเเร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนเยอะๆจ้า อย่าใช้พลังงานมาก บ้านนี้นอนทั้งวัน น้องนน.เกินเกณฑ์ตลอด เดือนนี้นน.แม่ขึ้น9ขีด ลูกขึ้น1.2โลจ้า ท้องแรกทำงานใช้พลังงานเยอะ น้องก้นน.ไม่ค่อยเยอะค่ะ ท้อง2นี่นน.ดีมาก กิน,บำรุงเหมือนกัน แต่ท้องแรกไม่ค่อยได้นอน แม่ว่านอนมีส่วนค่ะช่วยได้เยอะ

5y ago

เเต่ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะกว่าจะหลับได้ก้อต้องฝืนประมานเที่ยงคืนอะค่ะ กังวลมากค่ะเริ่องนน.ลูก

เคลียดมากค่ะ