ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือพรุ่งนี้ก้จะ24วีคแล้ว แต่ทำไมยังรู้สึกว่าลูกในท้องตอดหรือดิ้นเบามากเลยค่ะ(ถ้าไม่เอาโทรศัพท์วางไว้บนท้องแทบจะไม่รู้เลยค่ะว่าลูกกำลังดิ้นอยู่)แบบนี้ปกติไหมค่ะหรือควรไปหาหมอดู อิแม่เป็นกังวนมากค่ะตอนนี้ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย #ขอคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

24 วีค ยังอาจจะดิ้นไม่ชัด รอสัก 28 วีคขึ้นไปก่อนก็ได้ค่ะ