ท้องได้12สัปดาห์ ปวดหัวนอนไม่หรับ

คือปวดหัวค่ะแต่ม่มากรู้สึกว่าปวด แล้วเวลานอนก็นอนไม่หรับถึงเช้าเลย แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ แล้วทำไงอาการแบบนี้ถึงหายไปค้ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กินพารา พอช่วยปวดหัวนิดหน่อย

5y ago

ลองทานพาราช่วยค่ะแม่ เผื่อจะดีขึ้นน้า หายไวๆนะคะ