คนท้องสามารถถอนฟันได้มั้ย

คือปวดมากเลยค่ะ ฟันมันผุแล้วเป็นรูแล้วมันแตกอ่ะค่ะ ปวดมากๆ ปวดมาได้2-3วันแล้ว กินอะไรไม่สะดวกเลยค่ะ ท้องได้ 5 จะ 6 เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปเลยค่ะ มีผลต่อการตั้งครรภ์นะคะถ้าปวดมากเนี่ย อาจจะกระตุ้นให้ปวดท้องไปด้วย

เรื่องนี้สอบถามทางคลีนิคเลยค่ะได้ถอนไม่ได้ถอนอยู่ที่การพิจารณาของแพทย์เลย