แม่บ้านไหนเคยปวดแคมมั้ยคะ

เราปวดแคมข้างขวา ปวดข้างใน(ใต้แคม) (จุดสีเหลืองตามภาพประกอบ)เดินไปเสียดสีไปก็ปวด พอเราลองจับคลำดูมันยิ่งปวด แคมข้างขวามันบวม(เพราะสังเกตข้างข้างซ้ายปกติไม่บวมไม่ปวด) ปวดมาได้5-6วันแล้ว มีใครเคยเป็นไหมคะ พอจะหาสาเหตุและคำตอบได้ไหมคะ

แม่บ้านไหนเคยปวดแคมมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ลองปรึษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ หมอบอกเป็นต่อมไขมัน ถ้าไม่หายจะได้ดูดออก😂 ได้ยาแก้อักเสบมากินก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะตอนนี้