แม่ๆคะ คือไม่ถ่ายมาจะเปนสองอาทิตย์แล้วค่ะ

คือปวดท้องอึมากค่ะแต่อึไม่ออกเลยค่ะ ไม่มีท่าทีจะอึเลยค่ะคือกังวลมากเลยค่ะ เพราะไม่อึจะสองอาทิตแล้ว😔😔😔 บางทีเดินนั่งเจบท้องเหมือนจะอึแต่พอมานั่งก้ไม่มีท่าทีจะอึเลย😔 ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

นานเกินไหมคะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ลองมะละกอสุก กล้วยน้ำว้าดูค่ะแม่ กินน้ำเยอะๆ