สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือปวดท้องตั้งแต่ช่วงเช้าแล้วมันปวดไปหายๆคล้ายเป็นประจำเดือนมีท้องเสียร่วมนิดหน่อย...น้องก็นิ่งทั้งวันเลยค่ะกลัวไปหาหมอแล้วหมดด่ากลับมา #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #25วีค

2 ตอบกลับ

หมอมีไว้ให้คำแนะนำดูแล ไม่สบายใจก็ไปหาคุณหมอเลยค่ะ

ไม่สบายใจหาหมอดีกว่าค่ะ อย่ากลัวหมอ