ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

คือประจำเดือนไม่มา 8 วันแล้ว ตรวจดูก็ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่มีอาการแปลกๆ คือเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้วมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็น ปจด.แต่ก็ไม่เป็น แล้วก็มีอาการปวดบริเวณต้นขาหรือที่เรียกว่าอุ้งเชิงกราน มีการปวดอย่างรุนแรงประมาณ 3 วัน แต่ตอนนี้คือเหนื่อยมาก กลางคืนก็นอนหลับๆตื่นๆเพราะมีอาการเหนื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำงานหนัก แล้วก็ไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่คลีนิค เลยค่ะเเม่ จะได้ชัวร์ บ้านนี้ขาด8วัน ก็2ขีดเข้มเเล้วจ้า

4y ago

ตอนนี้คือเหนื่อยมากค่ะ เหนื่อยแบบใจจะขาด

ทิ้งระยะสัก 3-4 วัน ตรวจอีกทีค่ะ หรือไม่ก็ไปตรวจเลือดที่ รพ. หรือ คลีนิกดูค่ะ

4y ago

กะว่าจะไปตรวจแล้วค่ะ เหนื่อยผิดปกติ