น้องจะสมบูรณ์ไหม

คือประจำเดือนหนูไม่มา2เดือน วันที่20เมื่อกี้หนูไปตรวจพบว่าขึ้น2ขีดเเละที่ผ่านมาก่อนหน้านั้นหนูยังไม่ตรวจคือหนูกินเหล้าสูบบุหรี่ ทำอะไรที่คนท้องไม่ควรทำด้วยอ่ะคะคือหนูออกกำลังกายหนักด้วยช่วงนั้น เเล้วพอรู้ว่าตัวเองท้องก็ไม่ทำอีกเลย หนูอยากทราบว่าเเล้วน้องจะสมบูรณ์ไหมคะหนูกลัวน้องไม่สมบูรณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปตรวจ ฝากครรภ์เลยค่ะ หมอจะมีวิตามิน โฟลิท ตรวจทุกอย่างเองค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

2y ago

หมอนัดฝากครรภ์วันอังคารค่ะ

น้องจะสมบูรณ์ไหมนั้นต้องไปตรวจกับหมอค่ะแม่