วัคซีน2เดือน

ลูกสาวจะครบ2เดือน วันที่ 12มีนาคมค่ะ แต่อนามัยใกล้บ้านมีนัดฉีดวัคซีนประจำเดือนวันที่ 9 มีนา ซึ่งลูกยังไม่ครบ2เดือน เราสามารถพาลูกไปฉีดได้เลยไหมคะ เพราะมีอีกที 20เมษาเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ วัคซีนเด็ก ฉีดก่อนไม่ได้ ฉีดหลังได้ค่ะ บ้านนี้ฉีดวัคซีน 2 เดือนตอนน้องอายุ 3 เดือนเลยค่ะ