ซาวด์ไม่เจออะไรเลย 🥺

คือประจำเดือนล่าสุดเมื่อต้นเดือนมิถุนา เมื่อวันที่20ไปฝากท้องมาหมอซาวด์ให้แต่ยังไม่เจออะไรเลย เค้าเลยนัดไปวันที่14กย.เดือนหน้าคะ ตอนนี้ก็เริ่มคิดมากว่าไปรอบหน้าจะเจอน้องรึเปล่า คุณแม่ท่านอื่นเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ แชร์ให้ฟังหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวปุ๊ปไปซาวด์ปั๊ป ครั้งแรกตอน 6w 6d คุณหมอซาวด์ภายในเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเต้นเลยค่ะ ซาวด์หน้าท้องบางคนอาจจะเห็นไม่ชัด คุณหมอจะซาวด์ภายในให้เห็นชัดเจนเลยค่ะ

ของเราไปซาวครั้งแรก 6w 5d เจอแต่ถุงค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยท้องลมมา อีก 2สัปดาห์ หมอนัดซาวใหม่ ตอน 8w 5d ซาวเจอน้องค่ะ พร้อมคลื่นหัวใจเต้นค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

บ้านนี้รอบแรกก็ไม่เจอค่า 1เดือนผ่านไปเจอน้องพร้อมหัวใจแล้วค่า คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะ ทำใจให้สบาย น้องจะได้มีแรงสร้างตัวค่ะ

ดูแลตัวเองให้แข็งแรงสมบูรณ์ ครั้งหน้าซาวด์ยาวจะเจอนะคะ เป็นไปได้หลายกรณีที่จะไม่เจอ อาจจะเล็กเกินไปหรือเปล่า

เจอเหมือนกันค่ะ ตอนแรกหมอบอกให้ทำใจเพื่อไว้บ้าง แต่พอผ่านไป2อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่เจอน้องแล้วค่ะ

11week ยังไม่เจอหัวใจเลยค่ะ😥

2y ago

เจอตัวน้องมั่ยคะ

ปจดล่าสุดวันไหนคะ

2y ago

ของเราปจด24มิย ล่าสุดนะคะ ไปซาว 10สิงหาเจอน้องค่ถ

เคยคะ