สอบถามอีกครั้งค่ะกังวลมาก

คือประจำเดือนมาช่วงวันที่28-01เมื่อวานนี้แล้วมีเพศสัมพันกับแฟนครั้งเดียวแล้ววันนี้ช่วง4โมงเย็นรู้สึกปวดท้องน้อยเจ็บจี๊ดขึ้นมาคือกิดจากอะไรค่ะสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท่าการร่วมเพศก็อาจมีส่วนค่ะ