อยากทราบเรื่องการนับการตั้งครรภ์

คือประจำเดือนมา26/เม.ย/62หยุด28/เม.ย/62พอวันที่2/มิ.ย/62ตรวจเจอ2ขีด พอไปหาหมอวันที่6/มิ.ย/62ซาวด์หน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอวัดจากขนาดถุงตั้งครรภ์ทำไมถึง5wแต่ใช้แอปคำนวณทำไมได้6wอยากทราบว่านับกันยังไงเอาตามหมอรึที่เรานับได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แอพนับจากประจำเดือน 5 วีค 6 วันค่ะ แต่จากขนาดถุง ไข่อาจตกช้าไปนิดหน่อย แบบนี้ถือว่าปกติค่ะ เอาผลอัลตร้าซาวด์เป็นหลัก