สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คือประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่26/เม.ย/62หยุดวันที่28/เม.ย/62พอวันที่2/มิ.ย./62มาตรวจเจอ2ขีดชัดมากค่ะและวันที่6/มิ.ย/62ไปหาหมอซาวค์หน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอก5wงงว่านับยังไงค่ะถ้านับตามที่บอกน่าจะได้เยอะกว่า5wนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามแอปนี้ค่ะเลยงงค่ะหมอกลับได้อายุครรภ์น้อยกว่าแอป