อยากรู้

คือประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือวันที่27ธค. แค่วันที่26มค.เราได้ไปเข้าห้องน้ำแล้วเราสักเกตุเห้นว่ามีเลือดติดกระดาษทิชชูออกมาเพียงเล้กน้อย อยากทราบว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าประจำเดือนล้างหน้าเด็กหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ล่าสุดประจำเดือน 27 ธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มาเลย

5y ago

ม่กล้าตรวจแล้วปจดก้ยังม่มาเเต่เจ้บหน่วงๆยุหลายครั้งแต่ก้ม่มีวี่แวว

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจดูได้เลยค่ะ

5y ago

ค่ะๆ