ประจําเดือนไม่มา1อาทิตย์ตรวจแล้วไม่ท้อง หลังจากนั้นก็ท้อง แต่ตรวจไม่เจอ ท้อง 1 เดือนตรวจแล้วไม่ท้อง ประจำเดือนขาดแต่ตรวจไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดได้เกือบ1เดือนละค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้ว 2 ครั้งแต่ขึ้น1ขีด ตรวจครั้งแรกตอนประจำเดือนขาดได้ 1 อาทิตย์ ตรวจรอบสองเมื่อประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์ค่ะ ส่วนตอนนี้จะรอสิ้นเดือนค่อยตรวจอีกครั้ง มีโอกาสจะท้องไหมคะ เพราะประจำเดือนไม่เคยขาดค่ะ และมีอาการเจ็บเต้านมทั้ง2ข้างเกือบจะตลอดเวลาด้วยค่ะ

15 ตอบกลับ

ที่ตรวจมีสิทธิ์ผิดพลาดได้ เจาะเลือดตรวจแม่นยำดีกว่าจ้า

4y ago

ตรวจไม่เจอ ต้องเจาะเลือดหรอค่ะ