ประจําเดือนไม่มา1อาทิตย์ตรวจแล้วไม่ท้อง หลังจากนั้นก็ท้อง แต่ตรวจไม่เจอ ท้อง 1 เดือนตรวจแล้วไม่ท้อง ประจำเดือนขาดแต่ตรวจไม่เจอ

คือประจำเดือนขาดได้เกือบ1เดือนละค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้ว 2 ครั้งแต่ขึ้น1ขีด ตรวจครั้งแรกตอนประจำเดือนขาดได้ 1 อาทิตย์ ตรวจรอบสองเมื่อประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์ค่ะ ส่วนตอนนี้จะรอสิ้นเดือนค่อยตรวจอีกครั้ง มีโอกาสจะท้องไหมคะ เพราะประจำเดือนไม่เคยขาดค่ะ และมีอาการเจ็บเต้านมทั้ง2ข้างเกือบจะตลอดเวลาด้วยค่ะ

15 ตอบกลับ

ประจำเดือนอาจจะเคลื่อนได้ค่ะ เพราะดิฉันก็เป็นค่ะ

6y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ประมาน1เดือนครึ่งถึง2เดือนจ้าถึงจะตรวจเจอ

6y ago

ตรวจเลือด​ที่โรงบาล​ จะเจอไหมคะแม่

อยากให้ชัวร์ตรวจเลือดคะ แม่นยำกว่านี้

6y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ คงต้องไปตรวจ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ :(((

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

6y ago

ตอนแรกไม่เครียด​นะคะ​ เครียดเพราะ​ไม่รู้​สาเหตุ​นี่แหละคะ