ใครรู้ตอบทีนะคะ

คือปจด. มา29เดือนที่แล้วมา3วันหมด เราก็มีอะไรกับแฟนแตกข้างในทุกวัน 2-3วันมาเรากินอะไรไม่ลงเลย จะอ้วกด้วย ข้าวก็ไม่หิวทั้งๆที่เป็นคนกินเก่งคืออะไรคะ มีสิทธิ์ท้องไหม ปล. เพิ่งเลิกทานยาคุมก่อนเมนส์มาได้3วันพอปจด. มาก็ไม่กินแล้ว

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ไม่ใครทราบหรอกค่ะ บ้างทีอาการแบบนี้ อาจจะ ปจ.เดือนจะมาหรือไม่มาก็ได้