แอพแม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้ไหมคะ

คือปกติเข้าหน้าแอพมา แอพจะขึ้นว่าตอนนี้กี่สัปดาห์ กี่วันแล้ว แต่เมื่อวานเข้าแอพก้อกลายเป็นว่าไม่เกิน3 สัปดาห์ คืออะไรหรอคะ ทำไมมันถึงไม่ขึ้นให้ดูแล้วว่ากี่สัปดาห์

แอพแม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ เนื่องด้วยแอปจะนับอายุลูกตามปฏิทินที่คุณแม่ตั้งในโทรศัพท์ เช่น คุณแม่ตั้งเป็น พ.ศ. แอปก็จะนับตาม พ.ศ. เบื้องต้นแอดมินขอแนะนำให้คุณแม่ลองทำตามขั้นตอนนี้ดูก่อนนะคะ 1. กดรูปโปรไฟล์ 2. เลื่อนลงมาที่โปรไฟล์ของลูก 3. กด แก้ไข 4. ใส่ข้อมูล ปีเกิดของลูกให้ตรงตามปีที่ลูกเกิดด้วยการนับ ค.ศ. หรือ พ.ศ. แบบที่ตรงกับที่ตั้งค่าไว้ในโทรศัพท์ค่ะ จากนั้นรบกวนลองทำการ Log Out และ Log In เข้าไปใหม่จะทำให้วันที่ตรงกับความเป็นจริงค่ะ ถ้ายังพบปัญหาเดิมแอดมินรบกวนแจ้งเข้ามาใหม่ได้ที่อีเมล [email protected] นะคะ ซึ่งหากสามารถอัดหน้าจอจุดที่เกิดปัญหาได้ จะยิ่งแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และทีมงานจะรวบรวม feedback เหล่านี้ส่งไปยังทีมเทคนิคเพื่อพัฒนาและแก้ปัญหานี้ต่อไปค่ะ ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจใช้งานแอปพลิเคชั่นของเรามาโดยตลอดนะคะ

2y ago

ได้แล้วค่ะแอด ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้ใช้ได้ปกติยังคะแม่ พอดีเมื่อวานมีการปรับปรุงระบบนิดหน่อยค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้เลยค่ะแม่ ยังขึ้นมาเป็นเหมือนเดิมอยู่เลยค่ะ 😩