เหม็นอาหารที่เคยชอบมากกก

คือปกติชอบกินกุ้งมากกกค่ะ แต่ช่วงนี้เห็นกุ้งรึได้กลิ่นก้อเหม็นจนมึนหัวไปหมดค่ะ ตอนนี้รุ้สึกไม่ชอบกุ้งด้วยซ้ำ อาหารหลายๆที่เคยหอม ตอนนี้เหม็นหมดเรยค่ะ

เหม็นอาหารที่เคยชอบมากกก
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกชอบกินผัดคะน้ากับผัดปลาค่ะ พอท้องสิ่งเดียวที่กินได้คือก๋วยเตี๋ยวเนื้อ กินหมูกินไก่ไม่ได้ทรมาณสุดๆ ยิ่งมีช่วงนึงหมอบอกให้กินเครื่องในกับเลือด เรานี่แทบตายกินเข้าไปแล้วก็ออกมาทันที

เป็นเรื่องปรกติ😂😂 บ้านนี้เหม็นที่อย่างที่มีกลิ่น สบู่ยาสีฟัน แป้งฝุ่น อาหารคาวนี้แทบกินไม่ได้ ชอบทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ขนมไทย กินทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งๆทั้งที่ปนกติไม่ค่อยชอบ

เป็นค่ะ พอท้องปุ้บจากเคยกินกุ้งตอนนี้ไม่กินเลยค่ะ รู้สึกแปลกๆ แต่อยากกินอย่างอื่นแทนมากกว่าค่ะ เช่นหอยหลอด หรืออะไรที่ไม่เคยกินมาก่อน

เป็นเหมือนกันคะ เมื่อก่อนชอบกินส้มตำปลาร้ามาก พอท้องแล้วลองกิน แพ้หนักมาก...ก จนตอนนี้คลอดแล้ว น้องโตแล้วก็ยังรู้สึกเหม็นอยู่เลย 🤮

ปกติค่ะ ชอบกินไก่ย่างได้กินไก่ย่างนี้เหม็นเลย แต่อย่างอื่นปกติค่ะ คนท้องรับรู้กลิ่นได้ไวได้แต่อดทนเอาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติชอบส้มตำ กระเพาะปลา กุ้งอบวุ้นเส้น ตอนนี้เห็นแล้วพะอืดพะอมเลยค่ะ

ช่วงแพ้ท้องตั่งแต่2-3เดือนจนถึง6เดือนจากที่ชอบกินกุ้งมากคือไม่กินเลยค่ะ แค่เห็นก็ไม่ชอบ

5y ago

ไช่ค่ะเป็นเหมือนกัน แต่เรายังไม่ได้ไปตรวจค่ะ ว่ากี่เดือนแล้ว

บ้านนี้ก่อนท้องชอบส้มตำมาก กินแทนข้าวเกือบทุกมื้อ แต่พอท้อง แค่เห้นก้อ้วกพุงเลย 🥴

เหมือนกันคะ ก่อนท้องชอบกินกุ้งมาก ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ ไม่กินกุ้งเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปกติชอบอาหารทะเลชอบปลาดิบ ตอนนี้เห็นแล้วจะอาเจียน แค่นึกยังขมคอเลย555