เหม็นอาหารที่เคยชอบมากกก

คือปกติชอบกินกุ้งมากกกค่ะ แต่ช่วงนี้เห็นกุ้งรึได้กลิ่นก้อเหม็นจนมึนหัวไปหมดค่ะ ตอนนี้รุ้สึกไม่ชอบกุ้งด้วยซ้ำ อาหารหลายๆที่เคยหอม ตอนนี้เหม็นหมดเรยค่ะ

เหม็นอาหารที่เคยชอบมากกก
39 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติชอบอาหารทะเลชอบปลาดิบ ตอนนี้เห็นแล้วจะอาเจียน แค่นึกยังขมคอเลย555