ปวดท้องบ่อยเเละปวดร้าวก้นกบ

คือปกติจะเป็นประมาณกี่สัปดาห์คะอายุครรภ์พึ่ง12สัปดาห์1วันเองเเต่ปวดท้องน้อยบ่อยมากปวดเกร็งเเละมาอาการปวดร้าวก้นกบบวกกับปวดตรงน้องสาวด้วยไม่มีมูกเลือดแต่มูกขาวเยอะมากอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะท้องอ่อนๆไม่ควรปวดท้องเยอะขนาดนี้ค่ะ