สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้13 Week

คือปกติก่อนท้องเป็นคนที่ชอบกินมาม่าอยู่เเล้ว พอเริ่มตั้งท้องเเรกๆยิ่งเบื่ออาหาร กินได้เเต่พวกเป็นเส้นๆ มาม่านี่ยิ่งกินบ่อยเป็นพิเศษ 2-3วันครั้งบ้าง อาทิตย์ละครั้งบ้าง กินบ่อยๆเเบบนี้จะเป็นอันตรายกับน้องมั้ยค่ะ ?

14 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ผัดไทแทนนะค่ะแม่ บ้านนี้ช่วง3เดือนแรกก็เบื่อข้าวเหมือนกันค่ะ