ท้อง 20 วีค เมื่อวานไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้นคะ

คือปกติ ลูกจะกุกกัก ๆ ในท้องจะรู้สึกถี่ หลังทานข้าวหรือตอนนอนหงาย พอเอามีไปลูบ ๆ จะมีความรู้สึกดุ้กดิ้ก ๆ แต่เมื่อวาน รู้สึกน้อยลง คือรู้สึกว่าดิ้นนะคะ แต่ไม่มากเหมือนทุก ๆ ครั้ง ปกติไหมคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

2y ago

ปกติใช่ไหมคะ ขอบคุณมากคะ