ปกติแม่ๆอาบน้ำให้ลูกที่คลอดไม่ถึงเดือนวันบะกี่ครั้งคะ

คือบ้านแฟนให้อาบเช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะ แต่กลัวลูกเป็นหวัด เพราะไปอ่านมา หมอให้อาบแค่วันละครั้งค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

อาบวันละครั้งก็พอค่ะ มากกว่า1เดือน 2ครั้ง

2y ago

ขอบคุณค่ะ