แม่ๆคนไหนมีอาการมือชาและปวดบ้างคะ

คือบ้านนี้เริ่มมีอาการแขนชาแล้วปวดค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนใกล้รุ่ง เริ่มมีอาการตั้งแต่ตอน15w+ค่ะ ตอนนี้จะ19w แล้วยังมีอาการอยู่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็มีนะ แต่ของเราเป็นเบาหวาน ถามหมอ หมอว่าเกิดจากปลายประสาทเสื่อม เพราะเบาหวานแหละ

ขาดน้ำและแคลเซี่ยมค่ะ กินน้ำเยอะๆค่ะ