36+3มีปวดเตือนมาเป็นระยะๆอีกนาไหมกว่าจะคลอด

คือบ้านนี้เจ็บเตือนมาสองวันติดมีอาการปวดท้องพักๆแต่ไม่ถี่มีอาการท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่พอปวดหรือท้องแข็งเวลานอนพักก็หายเป็นแบบนี้มาสองวันแล้วนี้ใช้อาการปวดเตือนไหม

1 ตอบกลับ

บางคนเจ็บเตือนจะเป็นเดือนก็มีค่ะแล้วแต่ว่าน้องจะลงมาอุ้งเชิงกรานพร้อมออกตอนไหน บางคนก็แค่อาทิตย์เดียวค่ะ