ตรวจรพ.รัฐได้ภาพอัลตร้าซาวด์ไหม

คือบ้านนี้พอประมาณ12+3wหมอนัดค่ะน่าจะนัดไปซาวด์อยากรู้ว่าเขาจะให้ภาพอัลตร้าซาวด์ไหมคะรอบแรกไม่ได้ให้มาอยากให้มาให้คนที่บ้านกับแฟนดูอ่ะค่ะแฟนเข้าไปด้วยไม่ได้🥹

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้หมอให้มานะค่ะ ซาวด์ตอน4วีคยังไม่เจอ หมอก็เอาภาพให้ค่ะ ซาวด์เมื่อวาน9วีคเจอตัวน้องแล้ว หมอเขาจะเอาภาพติดไว้กับสมุดสีชมพู คุณแม่ลองสอบถามหมอดูนะค่ะ

สามารถขอได้คะ