มีใครเป็นบ้างคะ

คือบ้านนี้​ 5 เดือนกว่าๆ​ จะ​ 6 เดือนแล้ว แต่ไม่มีลายเส้นที่หน้าท้องเลยที่เป็นตรงสะดือ😂 สะดือก็ไม่ตัน​ ท้องก็ไม่แตก​ แต่ท้องออกตามปกติ​ คือเห็นคนอื่นมีแต่นี่ไม่มีเลย​ ท้องแรกค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ​ หรือว่าเป็นเพราะท้องแรกเลยยังไม่ค่อยออกเท่าไร​

1 ตอบกลับ

ดีมากเลยบ้านนี้เส้นกลางท้องเข้มสุดๆ